TIỆN ÍCH TẠI BẢO LỘC

Ngoài khí hậu mát mẻ trong trẻo quanh năm thì có thể nói vị trí của Bảo Lộc thừa hưởng cho mình những tiện ích ngoại khu sầm uất. Không thua kém bất cứ một khu trung tâm nào tại Lâm Đồng.

Tiện ích nội khu

Mặt tiền đường quốc lộ rộng 24m

 Đường nhựa nội khu rộng 8m

 Hệ thống điện, nước, tưới tiêu, cây xanh nội khu

 Bảo vệ an ninh, camera giám sát 24/7

Tiện ích ngoại khu

 Cách hệ thống trường học 2km

 Liền kề chợ Bảo Lộc chưa đầy 10 phút di chuyển

Cách Vincom chỉ từ 25 phút

 Cách bệnh viện đa khoa từ 15 phút di chuyển

mang xanh

Thiết kế mảng xanh tự nhiên

Liền kề khu dân sinh

Dễ dàng xây dựng homestay/second Home

hạ tầng đồng bộ

Hạ tầng đồng bộ 100%

Dễ dàng di chuyển vào trung tâm

hạ tầng bảo lộc

Gần điểm ra cao tốc  Bảo Lộc – Liên Khương

tiện ích panamera bảo lộc

Khí hậu mát mẻ quanh năm

Dự án đất nền Bảo Lộc có khí hậu mát mẻ quanh năm. Khu dân cư với không gian xanh và sạch mang lại cảm giác thư thái và khoan khoái. Mỗi sáng thức dậy đều tận hưởng nguồn không khí trong lành.

Kết nối di chuyển tiện lợi

Từ Bảo Lộc dễ dàng di chuyển đến các khu vực trọng điểm tại Lâm Đồng như Đà Lạt, bệnh viện, sân bay, trung tâm thương mại…

NHẬN BẢNG GIÁ
vị trí dự án panamera bảo lộc

Có thể thấy rằng từ Panamera Bảo Lộc có thể di chuyển đến nhiều khu vực trong và ngoài tình Lâm Đồng. Đây là tiện ích tại Bảo Lộc mang lại mà hiếm có dự án nào có được. Đặc biệt đối với khách hàng ở các tỉnh xa.

Bảo Lộc một ngôi nhà sống xanh đích thực, một không gian sống trong sạch và thanh khiết, gần gửi thiên nhiên. Tại đây, cư dân mang thể hòa mình sở hữu cảnh quan thiên nhiên thơ mộng. Với hệ thống công viên cảnh quan, khu vui chơi trẻ em của vùng, cũng như các dịch vụ khác của dân cư hiện hữu. Mang đến những phút giây nghỉ dưỡng thái hoà và hạnh phúc mỗi dịp cuối tuần và lễ tết mang những trải nghiệm hoàn hảo nhất.