Tìm hiểu về TNTLAND chủ đầu tư Panamera Bảo Lộc

chủ đầu tư Panamera bảo lộc

TNTLand không còn là cái tên xa lạ đối với khách hàng đầu tư bất động sản tại Bảo Lộc. Hiện chủ đầu tư đã và đang là nơi tin cậy đối với khách đầu tư nghĩ dưỡng cả nước. Trong 2 năm qua TNTLand đã cung cấp nhiều sản phẩm đất nền thổ cư giá tốt tại Bảo Lâm, Bảo Lộc. Mức giá trung bình từ 2 triệu – 4 triệu/m2 đất thổ cư.

Khi uy tín tạo nên thương hiệu

Trong 2 năm vừa qua tập đoàn bất động sản TNTLand đã gây tiếng vang lớn với hàng loạt dự án nghĩ dưỡng. Trong đó phải kể đến các dự án đất nền Farm Hill tại Bảo Lộc. Với mức giá đất thổ cư chỉ từ 2.5tr – 3tr/m2, sẵn sổ hồng. Khi so sánh với các ông lớn đầu tư vào thì TNTLand đánh bại về giá với quỹ đất sẵn có.

Về sự uy tín với khách hàng đó là phương châm sống còn của chủ đầu tư. Khi công bố giá bán và pháp lý của dự án, CĐT đã sẵn sàng để bán sản phẩm trọn vẹn 100% cho khách hàng. Chỉ mất vài ngày để khách hàng đi tham quan trực tiếp và công chứng sang tên nhận sổ hồng liền tay. Đây là điều mà không có nhiều chủ đầu tư cam kết được.

chủ đầu tư Panamera bảo lộc

Chủ đầu tư Panamera Bảo Lộc

Panamera Bảo Lộc là dự án được chủ đầu tư TNTLand phân phối và phát triển. Có thể nói đây là dự án bất động sản nghĩ dưỡng lớn nhất tại Bảo Lộc nữa cuối năm 2021. Dự kiến sẽ mở bán chính thức vào cuối tháng 6/2021. Với tổng sản phẩm hơn 300 lô đất nền thổ cư. Toạ lạc tại thị xã Lộc Thắng liền kề trung tâm TP Bảo Lộc

 • Tên dự án chính thức: Panamera Bảo Lộc
 • Vị trí: Liền kề TP.Bảo Lộc, trung tâm TT Lộc Thắng
 • Tính pháp lý: Sổ hồng riêng
 • Hình thức sở hữu: Đất thổ cư Lâu Dài
 • Diện tích từng lô: 125 – 180m2

Giống như các dự án trước Panamera Bảo Lộc được chủ đầu tư TNTLand cam kết về tính pháp lý. Toàn bộ 300 lô là đất thổ cư và sẵn sàng để công chứng sang tên cho khách hàng. Vị trí dự án Panamera Bảo Lộc có thể thấy là hơn hẳn các vị trí dự án Farm Hill trước đó.

Liên hệ chủ đầu tư TNTLand Group

Tầm nhìn và sứ mạng

 • TNT Land trở thành một công ty hàng đầu trong việc cung cấp các sản phẩm đầu tư với phân khúc tầm trung nhưng phục vụ với chất lượng cao nhất.
 • Đối với nhân viên, TNT Land muốn trở thành nơi làm việc mà ở đó, nhân viên có được điều kiện sống tốt nhất, nâng tầm giá trị bản thân
 • TNT Land luôn cung cấp những sản phẩm: độc đáo, minh bạch về pháp lý, giá bán cạnh tranh, thanh khoản cao, luôn đồng hành cùng khách hàng.
 • TNT Land luôn tạo điều kiện làm việc sáng tạo hiệu quả, thu nhập cao

Hiện nay để tiện cho việc kinh doanh thì chủ đầu tư đã chuyển qua văn phòng mới tại Quận 2. Mọi thông tin về các dự án Farm Hill cũng như Panamera Bảo Lộc quý khách hàng vui lòng liên hệ theo thông tin bên dưới

 • Địa chỉ trụ sở chính:  8 – 10 Tạ Hiện, P. Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2, HCM
 • Văn phòng chi nhánh: 891 Nguyễn Văn Cừ, P. Lộc phát, TP Bảo Lộc, Lâm Đồng.
 • Hotline PKD dự án:  0939.580.739
4.8/5 - (5 votes)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *


The reCAPTCHA verification period has expired. Please reload the page.