Bất động sản nghĩ dưỡng Bảo Lộc hưởng lợi nhờ hạ tầng

hạ tầng bảo lộc

Hạ tầng phát triển nhanh chóng

Sự đầu tư nghiêm túc trong những năm gần đây của chính quyền địa phương đã góp phần không nhỏ vào sự phát triển hạ tâng của TP Bảo Lộc. Từ hệ thống đường xá cho đến việc xây dựng các trung tâm dân cư và thương mại. Trong những năm gần đây Bảo Lộc nhận được sự đầu tư lớn từ các tập đoàn bất động sản có tiếng tăm trong nước. Trong có loại hình nghĩ đưỡng được đầu tư đặc biệt.

Bảo Lộc còn hưởng lợi thế với những tuyến cao tốc liên tỉnh. Trong đó phải nói đến cao tốc TP HCM – Dầu Giây – Liên Khương. Đây là đầu cấu nôi mạch giữa hai khu vực kinh tế lớn phía Nam và Tây Nguyên. Dự án đang được triển khai một cách gấp rút

Phát triển xây dựng mô hình nghĩ dưỡng

Những bước chuyển biến tích cực của hạ tầng giao thông trở thành bàn đạp đưa bất động sản Bảo Lộc đến với các nhà đầu tư trong và ngoài nước, tạo lực đẩy cho sự phát triển toàn diện của vực Đông Nam Bộ và Tây Nguyên. Các chuyên gia nhận định, Bảo Lộc đang dần trở thành “thủ phủ” kinh tế Tây Nguyên, qua đó góp phần kích thích bất động sản phát triển.

Các ông lớn trong ngành bất động sản như Novaland, Hưng Thịnh, TNTLand Group đã có những dự án của riêng mình. Điều này góp phần không nhỏ vào ngành du lịch của Bảo Lộc. Nhưng còn tạo nên một xu hướng, cộng đồng nghĩ dưỡng trong tương lai.

Lượng khách du lịch tăng đáng kể

Vài năm trở lại đây, Bảo Lộc là điểm đến du lịch yêu thích của du khách. Thống kê cho thấy, lượng khách du lịch đến Bảo Lộc tăng qua từng năm. Vào những thời điểm tổ chức sự kiện lớn như Tuần Văn hóa Trà và Tơ lụa Bảo Lộc, số lượng khách tăng đều từ 6,5 – 7%.

Du khách đánh giá cao Bảo Lộc ở vị trí không quá xa TP HCM. Cách khoảng 193km và khí hậu trong lành mát mẻ quanh năm. Bảo Lộc có nững thắng cảnh đẹp vẫn còn giữ được vẻ đẹp nguyên sơ. Khách du lịch đến đây còn tận hưởng không gian nghỉ dưỡng đậm chất thiên nhiên. Kết hợp với giao thông ngày càng thuận tiện giúp Bảo Lộc thu hút được số lượng lớn cộng đồng cư dân hiện đại – những người yêu thích sống xanh và mong muốn sở hữu một ngôi nhà thứ 2 tại thành phố du lịch.

Dự án Panamera Bảo Lộc

Đây có thể là điểm nhấn lớn nhất với phân khúc nghĩ dưỡng cuối năm tại Bảo Lộc. Dự án dự kiến sẽ tạo nên một con sóng lớn nghĩ dưỡng tại đây. Panamera Bảo Lộc là dự án được TNTLand Group đầu tư và phát triển. Điều làm nên giá trị của Panamera chính là vị trí đắc địa liền kề TP Bảo Lộc. Từ dự án có thể kết nối đến rất nhiều huyết mạch giao thông.

Đất nền Panamera Bảo Lộc dự kiến sẽ có khoảng 300 nền thổ cư. Các lô đều có sổ hồng riêng và sang tên khi khách hàng đặt mua. Giá bán dự kiến sẽ giao động từ 4tr/m2, so với trong khu vực thì đây là mức giá bán tốt nhất và rẻ nhất.

Các chuyên gia nhận định Panamera Bảo Lộc sẽ hút các nhà đầu tư vì tiềm năng tăng trưởng tốt. Có biên độ gia tăng đều đặn qua từng năm. Giá đất tại đây chỉ dao động ở mức dưới 1 tỷ cho diện tích từ 150m2 tại khu vực trung tâm. Lợi thế này giúp thị trường Bảo Lộc trở thành điểm đến của những dự án nghỉ dưỡng cao cấp. Góp phần hình thành cộng động cư dân văn minh hiện đại trong tương lai.

4.7/5 - (3 votes)