Có nên đầu tư mua đất tại Bảo Lộc trong thời điểm này ?

Trong bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ mang đến cho bạn thông tin giải đáp cho câu hỏi “Có nên đầu tư mua đất tại Bảo Lộc? Từ đó có thể giúp bạn có quyết định đầu tư kịp thời vào những mảnh đất tiềm năng tại đây.

Đầu tư vào bất động sản là một trong những kênh đầu tư có lợi nhuận lớn khi nắm bắt được thời cơ, chọn đúng khu vực, xuống tiền đúng lúc. Thị trường bất động sản tại Bảo Lộc ngày càng sôi động trong những năm gần đây.

Bạn đang phân vân không biết đất Bảo Lộc có tăng giá trong tương lai không? Đất có sổ hồng riêng không? Có phù hợp để xây dựng không? Đất như thế nào thì phù hợp xây nhà nghỉ dưỡng?… Để tìm hiểu chi tiết những thông tin này, mời bạn cùng đất nền Bảo Lộc theo dõi bài viết dưới đây.

Có nên đầu từ mua đất tại Bảo Lộc?

Có nên đầu tư mua bán đất nền phân lô Bảo Lộc không là câu hỏi của rất nhiều khách hàng và nhà đầu tư trong thời điểm hiện tại. Để tìm hiểu những lý do vì sao bạn nên mua đất Bảo Lộc, hãy tham khảo bài viết dưới đây.

Thị trường đầu tư mới nhiều tiềm năng phát triển

Thành phố Bảo Lộc phấn đấu trở thành đô thị loại 2 vào năm 2025 và đô thị loại 1 vào năm 2030 và sẽ trở thành đô thị trung tâm của phía nam Tây Nguyên. Vì vậy, trong những năm gần đây, Bảo Lộc đã được chính phủ đầu tư nhiều hạng mục quan trọng.

Năm 2019, giá nhà đất thành phố Bảo Lộc tăng lên hơn 20% so với năm 2018, nhiều lúc tăng hơn 40%. Năm 2020 giá nhà cũng có xu hướng tăng lên hơn 25% so với năm 2019.

Tuy là một thành phố mới còn non trẻ có những bước phát triển đầu tiên về cơ sở hạ tầng, tuy nhiên Bảo Lộc sở hữu ưu thế quỹ đất lớn nên trong tương lai sẽ không thiếu nguồn đầu tư cho khách hàng và nhà đầu tư.

Một lợi thế về khí hậu Bảo Lộc là vùng có khí hậu ôn hoà bậc nhất nước Việt Nam. Nhiệt độ trung bình 21 độ C. Được thiên nhiên ưu đãi nên thực vật và động vật phát triển rất mạnh mẽ, người già sống ở đây cảm thấy rất dễ chịu và sảng khoái.

Cơ sở hạ tầng phát triển, được đầu tư mới

Đà Lạt đã trở thành một thành phố trực thuộc trung ương nên Bảo Lộc sẽ được phát triển với mục tiêu thành thủ phủ nam Tây Nguyên.

Hiện nay đã có rất nhiều đơn vị, cơ quan hành chính, bệnh viện, trung tâm y tế… được chuyển về Bảo Lộc. Đây là báo hiệu cho sự chuyển mình lên một thành phố mới, giữ vai trò quan trọng trong việc phát triển kinh tế địa phương.

Các cơ sở hạ tầng như đường xá giao thông đang được nâng cấp và thi công đường mới. Có rất nhiều dự án cơ sở hạ tầng giao thông được đầu tư với ngân sách lớn như: cao tốc Hồ Chí Minh – Dầu Giây – Liên Khương, tuyến liên tỉnh Nha Trang – Phan Thiết – Vũng Tàu, Quốc lộ 55 nối dài, các tuyến giao thông nội thành được nâng cấp và mở rộng…

Ngoài ra, Bảo Lộc được phát triển với mục tiêu sẽ trở thành vùng kinh tế trọng điểm phía nam, đồng thời là trung tâm công nghiệp của tỉnh Lâm Đồng. Vì vậy có rất nhiều khu công nghiệp đi vào hoạt động trên địa bàn như: khu công nghiệp Lộc Sơn, cụm công nghiệp Lộc Phát, cụng công nghiệp Đại Lào… sẽ thu hút đông đảo lượng lao động, nên giá nhà hay căn hộ cho thuê sẽ tăng trong tương lai.

Sự xuất hiện của nhiều chủ đầu tư lớn

Với tiềm năng phát triển mạnh trong giai đoạn 2020 – 2030 của Bảo Lộc nên có nhiều tập đoàn lớn đã bắt đầu đầu tư vào thị trường này. Điển hình như: Vingroup, Lapen, Tratech, Hưng Thịnh, Sabeco, GM Holdings, Vinamilk, Đôi dép… chuyên về bất động sản, xây dựng, sân golf, khu du lịch, dịch vụ, sân bay, khu dân cư… Điều này kiểm chứng bởi hàng loạt dự án bất động sản ra đời

  • Dự án Farmhill Bảo Lộc
  • Tropica Garden
  • Dự án Panamera Bảo Lộc
  • …và nhiều dự án nghĩ dưỡng khác

Dự đoán trong những năm tới, lượng khách du lịch quá tải từ Thành phố Đà Lạt sẽ chuyển dần về Bảo Lộc. Đây là điều kiện tốt đón đầu sự phát triển ngành du lịch.

Vì vậy các dự án có quy mô lớn, vừa và nhỏ dựa trên tiềm năng của Bảo Lộc sẽ giúp khách hàng và nhà đầu tư trả lời cho câu hỏi có nên mua đất Bảo Lộc hay không.

Đúc kết lại

Trên đây là những thông tin giải đáp cho câu hỏi “Có nên đầu tư mua đất tại Bảo Lộc?” mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn. Hy vọng bài viết sẽ giúp bạn có quyết định đầu tư kịp thời vào các dự án tiềm năng tại Bảo Lộc. Nếu có thắc mắc, hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn nhé. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết.

Như vậy thì trường bất động sản Bảo Lộc ngày càng thu hút nhà đầu tư từ nhiều nơi. Bây giờ giá đất còn rất rẻ là thời cơ tốt nhất để đầu tư đất Bảo Lộc.

TẬP ĐOÀN BẤT ĐỘNG SẢN TNTLAND GROUP

  • Địa chỉ: 8 – 10 Tạ Hiện, P. Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2, HCM
  • Chi nhánh: 891 Nguyễn Văn Cừ, P. Lộc Phát, TP. Bảo Lộc
  • Hotline PKD chủ đầu tư0939.580.739
  • Website: https://datnenpanamera.com/
4.5/5 - (8 votes)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *


The reCAPTCHA verification period has expired. Please reload the page.