Tại sao nhà đầu tư chọn Bảo Lộc phát triển bất động sản

bất động sản nghĩ dưỡng bảo lộc

Địa danh du lịch nổi tiếng

Bảo Lộc không phải là địa danh xa lạ trên bản đồ du lịch Việt Nam, đặc biệt là khu vực phía Nam và Tây Nguyên. Đây là một trong hai thành phố lớn nhất tỉnh Lâm Đồng. Có hàng loạt địa điểm du lịch nổi tiếng. Phải kể đến thác Dambri, Tuyệt tình cốc, chùa Linh Quy Pháp Ấn, khu du lịch Madagui hay những đồi chè xanh tươi. Chưa kể đến là các ngọn đồi xanh cao trập trùng.

Bảo Lộc cũng được mệnh danh là “thủ phủ ngành tơ lụa” và chè của Việt Nam. Với định hướng quy hoạch ra các vùng phụ cận, ven thị để mở rộng diện tích, Bảo Lộc được định hướng sẽ trở thành đô thị loại I trong tương lai.

Hạ tâng hoàn thiện

Xét về hạ tầng, tỷ lệ thuận với tốc độ tăng trưởng liên tục của ngành du lịch, các trung tâm thương mại, khách sạn, hệ thống tiện ích và dịch vụ công cộng không ngừng được mở rộng. Hệ thống giao thông cũng đang được ưu tiên xây dựng và gấp rút hoàn thiện. Hiện tại, thành phố đã nâng mật độ đường chính đô thị lên 9,8km/km2, mở rộng quốc lộ 20 và 55 kết nối lần lượt đến TP HCM và Phan Thiết.

Dự án cao tốc Dầu Giây – Liên Khương với vốn đầu tư lên đến 65.000 tỷ đồng cũng được triển khai, góp phần rút ngắn thời gian kết nối TP HCM với Bảo Lộc còn 2 tiếng, kết nối giao thông và liên kết vùng giữa Tây Nguyên với các tỉnh Đông Nam Bộ, từ đó thúc đẩy phát triển kinh tế cho các địa phương ở cả 2 khu vực này.

Hạ tầng mà đứng đầu là giao thông có ý nghĩa quan trọng trong quyết định đầu tư, nhất là đầu tư bất động sản. Cùng với những chuyển động tích cực, thành phố Bảo Lộc ngày càng định vị được một điểm đến mới trong mắt của các nhà đầu tư.

Ngoài hạ tầng, Bảo Lộc còn chinh phục nhà đầu tư, dù mua để ở, nghỉ dưỡng hay đầu tư sinh lợi nhờ khí hậu ôn đới mát mẻ quanh năm và cảnh quan thơ mộng, không khí trong lành.

Hàng loạt dự án mọc lên

Nửa đầu năm 2020, Bảo Lộc đón nhận hàng loạt tên tuổi lớn trong ngành bất động sản như Hưng Thịnh với động thái thu mua quỹ đất rộng hàng nghìn hecta. Công ty Cổ phần đầu tư Văn Phú – Invest có 3 dự án lớn về khu du lịch sinh thái và khu phố thương mại… Bên cạnh đó, Tập đoàn Him Lam xúc tiến triển khai các dự án khu dân cư và khu đô thị du lịch, Ecopark hướng đến việc đầu tư tổ hợp dịch vụ – du lịch sinh thái – giải trí – nghỉ dưỡng… Mới đây TNTLand cũng chuẩn bị tung ra dự án nghĩ dưỡng Panamera Bảo Lộc. Mức giá dự kiến chỉ là 4 triệu/m2 thổ cư.

Thành phố Bảo Lộc cũng đang kêu gọi, thu hút đầu tư cho 48 dự án trọng điểm khác, hướng đến việc định hình Bảo Lộc trở thành một trung tâm về du lịch sinh thái và nghỉ dưỡng, phải kể đến như sân bay, tổ hợp thương mại – khách sạn 5 sao, sân golf, cáp treo…

Mức giá phải chăng

Với nhu cầu tìm nhà ở các vùng ven thì dự kiến sẽ có thêm nhiều dự án mọc lên. Bảo Lộc sẽ thu hút một lượng nhà đầu tư cá nhân trên khắp cả nước. Giàu tiềm năng phát triển song mức giá đất nền ở Bảo Lộc tương đối rẻ. Nhiều khu vực đất giá vẫn còn mềm, giỏ hàng đa dạng. Đại diện một doanh nghiệp phát triển bất động sản cho biết, chỉ cần từ 700 triệu đến 1 tỷ đồng, khách hàng đã có thể sở hữu một ngôi nhà tại Bảo Lộc.

5/5 - (3 votes)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *


The reCAPTCHA verification period has expired. Please reload the page.