Tư vấn báo giá gia công may bạt mái hiên năm 2024

Gia công bạt mái hiên là một trong những dịch vụ được nhiều người quan tâm và sử dụng trong việc trang trí không gian sống. Với sự phát triển của công nghệ, các loại vải bạt mái hiên cũng được cải tiến và đa dạng hơn để phù hợp với nhu cầu của khách hàng. Năm 2024 sẽ là một năm đầy thách thức và cơ hội cho các doanh nghiệp gia công bạt mái hiên khi thị trường sẽ có nhiều biến động mới. Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về khuynh hướng gia công bạt mái hiên năm 2024, các loại vải bạt mái hiên mới nhất, bảng giá gia công và quy trình chuyên nghiệp của cơ sở may bạt mái hiên Thiên Lộc Phát.

Khuynh hướng gia công bạt mái hiên năm 2024

Năm 2024 sẽ là một năm đầy thách thức cho các doanh nghiệp gia công bạt mái hiên khi thị trường sẽ có nhiều biến động mới. Theo dự đoán của các chuyên gia, khuynh hướng gia công bạt mái hiên năm 2024 sẽ có những điểm nhấn sau:

Sự phát triển của công nghệ

Với sự phát triển không ngừng của công nghệ, các doanh nghiệp gia công bạt mái hiên cần phải cập nhật và áp dụng những công nghệ mới để tăng tính chuyên nghiệp và hiệu quả trong sản xuất. Các công nghệ mới như máy in kỹ thuật số, máy cắt tự động hay máy ép nhiệt sẽ giúp gia công bạt mái hiên trở nên nhanh chóng và chính xác hơn.

Sự đa dạng về mẫu mã và chất liệu

Khách hàng ngày càng đòi hỏi sự đa dạng về mẫu mã và chất liệu cho bạt mái hiên của mình. Vì vậy, các doanh nghiệp gia công bạt mái hiên cần phải có khả năng đáp ứng nhu cầu này bằng cách cập nhật và sử dụng các loại vải bạt mới nhất trên thị trường.

Tính thẩm mỹ cao

Năm 2024 sẽ là năm mà tính thẩm mỹ của bạt mái hiên sẽ được đặt lên hàng đầu. Khách hàng không chỉ quan tâm đến tính năng che nắng, chống mưa mà còn đòi hỏi sự đẹp mắt và phù hợp với không gian sống của họ. Vì vậy, các doanh nghiệp gia công bạt mái hiên cần có những nhân viên thiết kế tài năng để đáp ứng nhu cầu này.

Các loại vải bạt mái hiên mới nhất năm 2024

Trong năm 2024, thị trường sẽ xuất hiện nhiều loại vải bạt mái hiên mới với nhiều tính năng và ưu điểm khác nhau. Dưới đây là một số loại vải bạt mái hiên mới nhất năm 2024:

Vải bạt PVC

Vải bạt PVC là loại vải bạt được sản xuất từ nhựa PVC và được phủ một lớp keo chống thấm nước. Đây là loại vải bạt thông dụng nhất trong việc gia công bạt mái hiên. Vải bạt PVC có độ bền cao, chống chịu được ánh nắng mặt trời và thời tiết khắc nghiệt. Ngoài ra, vải bạt PVC còn có tính đàn hồi tốt, dễ dàng vệ sinh và bảo trì.

Vải bạt HDPE

Vải bạt HDPE là loại vải bạt được sản xuất từ sợi nhựa HDPE (High Density Polyethylene) và có khả năng chống thấm nước cao. Đây là loại vải bạt thân thiện với môi trường và được sử dụng phổ biến trong việc gia công bạt mái hiên cho các khu vực ngoài trời như sân vườn, ban công hay hồ bơi. Vải bạt HDPE có độ bền cao, không bị phai màu và dễ dàng vệ sinh.

Vải bạt PU

Vải bạt PU là loại vải bạt được sản xuất từ sợi polyester và được phủ một lớp keo PU (Polyurethane). Đây là loại vải bạt có độ bền cao, chống thấm nước tốt và có tính thẩm mỹ cao. Vải bạt PU có thể được sử dụng để gia công bạt mái hiên cho cả không gian trong nhà và ngoài trời.

Bảng giá gia công may bạt mái hiên năm 2024

Bảng giá gia công may bạt mái hiên năm 2024 sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố như loại vải bạt, kích thước và độ khó của mẫu mã. Dưới đây là bảng giá gia công may bạt mái hiên năm 2024 của cơ sở may bạt mái hiên Thiên Lộc Phát:

Loại vải bạtKích thước (m2)Giá (VNĐ/m2)
Vải bạt PVCDưới 10100.000
 Từ 10 – 2090.000
 Trên 2080.000
Vải bạt HDPEDưới 10120.000
 Từ 10 – 20110.000
 Trên 20100.000
Vải bạt PUDưới 10150.000
 Từ 10 – 20140.000
 Trên 20130.000

Ngoài ra, còn có các chi phí phụ như chi phí thiết kế, lắp đặt và vận chuyển tùy thuộc vào yêu cầu của khách hàng.

Xem thêm giá thay bạt mái hiên 2024 tại đây: Báo giá thay bạt mái hiên

Quy trình gia công may bạt mái hiên chuyên nghiệp năm 2024

Quy trình gia công may bạt mái hiên chuyên nghiệp năm 2024 của cơ sở may bạt mái hiên Thiên Lộc Phát được thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu của khách hàng

Khách hàng liên hệ với cơ sở và cung cấp thông tin về kích thước, loại vải bạt và mẫu mã mong muốn.

Bước 2: Thiết kế và lựa chọn vải bạt phù hợp

Các nhân viên thiết kế sẽ tư vấn và lựa chọn loại vải bạt phù hợp với yêu cầu của khách hàng. Sau đó, sẽ tiến hành thiết kế mẫu cho khách hàng duyệt.

Bước 3: Cắt và in vải bạt

Sau khi mẫu được duyệt, nhân viên sẽ tiến hành cắt và in vải bạt theo kích thước và mẫu đã được xác định trước đó.

Bước 4: Dán keo và ép nhiệt

Sau khi vải bạt đã được cắt và in, nhân viên sẽ dán keo và ép nhiệt để tăng tính chắc chắn và chống thấm nước cho bạt mái hiên.

Bước 5: May và gia công chi tiết

Sau khi đã có vải bạt đã được dán keo và ép nhiệt, nhân viên sẽ tiến hành may và gia công các chi tiết như đường viền, lỗ cài, dây kéo…

Bước 6: Lắp đặt và hoàn thiện

Cuối cùng, nhân viên sẽ lắp đặt và hoàn thiện bạt mái hiên theo yêu cầu của khách hàng.

Cơ sở may bạt mái hiên Thiên Lộc Phát có uy tín không?

Cơ sở may bạt mái hiên Thiên Lộc Phát là một trong những đơn vị chuyên sản xuất và gia công may bạt mái hiên 2024 uy tín tại TP.HCM. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cơ khí mái che này, THiên Lộc Phát chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm mái che chất lượng cao với giá cả hợp lý và dịch vụ tốt nhất.

Chúng tôi sử dụng các loại vải bạt mới nhất và áp dụng công nghệ hiện đại để đảm bảo tính chuyên nghiệp và đa dạng về mẫu mã cho sản phẩm của mình. Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và tận tâm sẽ đảm bảo quy trình gia công và lắp đặt bạt mái hiên diễn ra nhanh chóng và chính xác.

Năm 2024 sẽ là một năm đầy thách thức và cơ hội cho các doanh nghiệp gia công bạt mái hiên khi thị trường sẽ có nhiều biến động mới. Với những khuynh hướng, loại vải bạt mới và quy trình chuyên nghiệp, cơ sở may bạt mái hiên Thiên Lộc Phát cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng và dịch vụ tốt nhất. Hy vọng bài viết này đã giúp bạn có được cái nhìn tổng quan về gia công bạt mái hiên năm 2024 và lựa chọn được đơn vị uy tín để thực hiện dịch vụ này.

Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *


The reCAPTCHA verification period has expired. Please reload the page.